CÔNG TY CỔ PHẨN HOÀNG PHÚ LOGISTICS QUỐC TẾ (hplog)

CÔNG TY CỔ PHẨN HOÀNG PHÚ LOGISTICS QUỐC TẾ (hplog)  là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực  dịch vụ gom hàng lẻ ( consolidation) và dịch vụ logistics Trung Việt

 Hplog đã ký hợp đồng vận chuyển với các Công ty đối tác tại Trung Quốc để luôn đáp ứng một dịch vụ nhanh nhất với mức giá hợp lý. Đồng thời hplog có một hệ thống đại lý phủ rộng khắp 2 nước Trung – Việt.

Hplog đặt trụ sở tại Hà Nội, Chi nhánh tại Hồ Chí Mình với đội ngũ nhân viên lên tới 50 người sẽ cam kết mang tới cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với giá cước hợp lý.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty HP đã nhanh chóng phát huy ưu thế chủ động của mô hình mới và sự năng động của đội ngũ cán bộ nhân viên  vừa có kinh nghiệm vừa có sức trẻ, liên tục phát triển có sự tăng trưởng đều đặn hàng năm về cả quy mô và phạm vi hoạt động, chất lượng dịch vụ. Trong một thị trường giao nhận vận tải đang phát triển và hội nhập ngày càng nhanh, cạnh tranh ngày càng lớn, HP luôn coi việc kinh doanh trên cơ sở cùng có lợi làm mục tiêu nhất quán của mình. Bằng việc kinh doanh của mình, HP muốn là người tổ chức và thực hiện việc kết nối những lợi ích của các bên tham gia, dù đó là khách hàng hay đối tác trong ngoài nước, nhà thầu phụ hay bản thân hplog.

Với tốc độ phát triển nhanh, chúng tôi muốn phát triển đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy đủ năng lực và mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành logistcis. Chính sách tuyển dụng của công ty là đa dạng hóa nguồn ứng viên, từ các ứng viên có khả năng thích hợp với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cho đến các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp có thành tích học tập tốt, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, yêu thích công việc kinh doanh, dám chấp nhận thử thách và chịu được áp lực cao.

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ và tin tưởng Hplog

♦ HPLog có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực Logistics Trung – Việt.

♦ Dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói từ A-Z tại Lạng Sơn.

♦ Dịch vụ khai báo hải quan và thông quan nhanh chóng, tiết kiệm chi phí lưu kho/bãi.

♦ Tư vấn dịch vụ, chính sách mặt hàng và mã số hàng hóa (hs code) hoàn toàn miễn phí.

♦ Thông tin rõ ràng, tư vấn dịch vụ và giá cả hợp lý nhất.

♦ Đội ngũ nhân viên có kĩ năng cao, chuyên nghiệp và am hiểu chuyên sâu kiến thức ngành logistics.

♦ Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín, thời gian vận chuyển nhanh.