NHỮNG PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Ngày nay, mua hàng online Trung Quốc đã là xu hướng của rất nhiều người Việt Nam. Và vận chuyển hàng sẽ là bước tiếp theo sau khi mua hàng xong. Một đơn hàng về Việt Nam cần qua vận chuyển nội địa Trung Quốc và sau đó là vận chuyển trong Việt Nam. Vậy thực sự dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nội địa Trung là như thế nào? Có bao nhiêu phương thức vận chuyển nội địa?

Vận chuyển nội địa Trung Quốc là gì?

Vận chuyển nội địa Trung là phương thức giao nhận hàng hóa bằng các phương tiện giao thông trong phạm vi khu vực của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ của nước này. Những phương tiện chuyên chở rất đa dạng. Có thể bằng đường bộ, đường biển, đường sắt hoặc đường hàng không.

Vận chuyển hàng hóa nội địa Trung giúp quá trình trao đổi buôn bán trong nước và Trung – Việt diễn ra linh hoạt và nhộn nhịp hơn. Thêm vào đó, vận chuyển nội địa còn giúp cân bằng hàng hóa ở các vùng trong nước. Cụ thể là chuyển từ nơi thừa đến nơi thiếu, nhằm phục vụ cho việc kinh doanh tốt hơn.

Trên thực tế dịch vụ chuyển hàng nội địa Trung Quốc chính là việc đưa hàng từ shop bán hàng ở Trung Quốc đến kho hàng của nhà vận chuyển Việt Nam để chuyển về Việt Nam. Thông thường để an toàn và đảm bảo cho hàng hóa của mình, khách hàng nên lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để thực hiện toàn bộ quá trình vận chuyển cho mình.

 

Những phương thức vận chuyển phổ biến

Vận chuyển nội địa Trung Quốc nhanh

Vận chuyển nhanh là phương thức được đa số người dùng lựa chọn.

  • Nó có mức độ ưu tiên ở vị trí thứ hai.
  • Hàng hóa sẽ vận chuyển trong nội địa Trung Quốc với thời gian từ 2 – 3 ngày. Cũng giống như hỏa tốc thì vận chuyển nhanh cũng phụ thuộc vào hàng hóa và địa điểm của kho hàng.
  • Phí ship của vận chuyển nhanh thấp hơn so với hỏa tốc. Thông thường thì phí ship ở phương thức nhanh sẽ tính theo kg đầu tiên cộng với phí ở những kg tiếp theo.

Vận chuyển nội địa Trung Quốc hỏa tốc

Vận chuyển nội địa hỏa tốc là phương thức chuyển nhanh hàng hóa với mức độ ưu tiên cao nhất trong chuyển hàng thông dụng. Với phương thức này:

  • Hàng hóa sẽ được vận chuyển ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký.
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nội địa Trung hỏa tốc khá nhanh. Nó dao động khoảng từ 1 – 2 ngày tùy theo kho hàng vận chuyển tới. Theo đó, sẽ đảm bảo kho hàng nào càng gần càng nhận được hàng hóa sớm nhất.
  • Chính do vận chuyển với thời gian nhanh, nên phương thức này cũng có chi phí cao nhất. Phí ship của hình thức này sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa, kích cỡ, khối lượng và khoảng cách cũng như địa điểm của kho hàng. Phí ship này, sẽ tính chung cho tất cả khối lượng của hàng hóa.

Bạn muốn biết chi tiết thì cần liên hệ với đơn vị triển khai dịch vụ vận chuyển. 


 

Vận chuyển nội địa Trung Quốc uy tín

Vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín là hình thức chuyển hàng một cách đảm bảo nhất và trong thời gian và chi phí hiệu quả nhất. Hiện nay có khá nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nội địa Trung Quốc, tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Khách hàng cần tuyệt đối cẩn trọng xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng để tìm được đơn vị phù hợp. Điều này sẽ giúp đảm bảo được hàng hóa an toàn và phí ship hợp lý nhất.

Vận chuyển nội địa Trung Quốc thường

Phương thức vận chuyển này thì hầu như sẽ sử dụng bằng ô tô trong nội địa Trung. Thời gian chuyển phát thường tương đối lâu. Và phương thức này phù hợp với những đơn hàng mà người nhận không quá gấp gáp về thời gian, cũng như có thể chờ đợi được.

Phí ship hàng của hình thức vận chuyển này cũng khá rẻ. Đặc biệt khi mua hàng thông qua các sàn của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,… với số lượng lớn thông thường bạn còn được miến phí ship nữa.

Tổng kết

Vận chuyển nội địa Trung Quốc là dịch vụ không thể thiếu đối với những người mua hàng online. Tuy nhiên, việc sử dụng hình thức nào phù hợp lại gây ra khá nhiều khó khăn cho khách hàng. Nếu bạn đang gặp trở ngại trong việc tìm cách chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, hãy liên hệ với một đơn vị vận chuyển uy tín để tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

Và nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị nào, thì hãy để HPLog giúp bạn. Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam trong 5 ngày với mức phí ship thấp nhất. Đặc biệt hàng hóa sẽ được đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện. Ngoài ra, chúng tôi còn có bảo hiểm kèm theo và cam kết đền 100% nếu hàng không còn nguyên vẹn.