NHẬP KHẨU MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN

Nhập khẩu Máy Chạy Bộ Điện – Hàng hóa Chính Ngạch

Máy chạy bộ điện đa năng tại nhà giúp người dùng có thể tập bất kỳ thời gian rảnh trong ngày. Bên cạnh đó, chạy với máy chạy bộ điện tại nhà. Bạn sẽ không bị phụ thuộc vào thời tiết ngoài trời làm gián đoạn quá trình luyện tập của mình. Tuy nhiên có thể bạn chưa hiểu rõ về thủ tục nhập khẩu máy chạy bộ điện, mã HS sản phẩm.

Mã HS của Máy tập thể thao – Máy chạy bộ điện

Để xác định đúng về chính sách, thủ tục nhập khẩu. Đầu tiên cần xác định mã số HS của mặt hàng.
Máy tập thể thao có HS thuộc chương 95:.  Đồ chơi, dụng cụ dùng cho các trò chơi và thể thao. Các bộ phận và phụ tùng của chúng:.
Mã HS: 9506 Dụng cụ và thiết bị dùng cho tập luyện thể chất nói chung, thể dục, điền kinh, các môn thể thao khác. (kể cả bóng bàn) hoặc trò chơi ngoài trời, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác trong Chương này. Bể bơi và bể bơi nông (paddling pools). Ván trượt tuyết và các thiết bị trượt tuyết khác:.

 Mã HS: 069100 — Các mặt hàng và thiết bị cho tập luyện thể chất nói chung, thể dục hoặc điền kinh.

Việc xác định chi tiết mã HS của một mặt hàng phải căn cứ vào tính chất, thành phần cấu tạo. Của hàng hóa thực tế nhập khẩu. Theo quy định hiện hành. Căn cứ để áp mã HS vào hàng hóa thực tế nhập khẩu tại thời điểm nhập khẩu, trên cơ sở catalogue, tài liệu kỹ thuật (nếu có). Hoặc/và đi giám định tại Cục Kiểm định hải quan. Kết quả kiểm tra thực tế của hải quan và kết quả của Cục Kiểm định hải quan xác định. Là cơ sở pháp lý để áp mã đối với hàng hóa nhập khẩu.

Chi phí và thời gian nhập khẩu Máy tập thể thao – Máy chạy bộ điện

Chi phí nhập khẩu ở khâu vận chuyển, hải quan được cấu thành bởi hai yếu tố chính: Thuế và chi phí vận chuyển

Các loại thuế khi nhập khẩu Máy tập thể thao – máy chạy bộ điện

Khi nhập khẩu Máy tập thể thao. Người nhập khẩu cần nộp thuế giá trị gia tăng (VAT) và thuế suất thuế nhập khẩu

Thuế VAT của Máy tập thể thao là 10%

Thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi của Máy tập thể thao hiện hành là 5%

Trong trường hợp Máy tập thể thao được nhập khẩu từ các nước có hiệp định thương mại tự do với Việt Nam. Có thể sẽ được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt. Ví dụ nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam  có C/O form E hay nhập khẩu từ các nước ASEAN  về Việt Nam có C/O form D. Thì thuế nhập khẩu là 0%.

Chi phí vận chuyển và thời gian nhập khẩu Máy chạy bộ điện

Chi phí vận chyển và thời gian nhập khẩu có quan hệ mật thiết với nhau.  Mỗi lô hàng cần xem xét cụ thể để đưa ra quyết định phù hợp nhất.